TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VỀ CAFE TẠI VIỆT NAM 2019.

Triển lãm Quốc Tế về Café tại Việt Nam sẽ được diễn ra từ 02/05 đến 04/05/2019, tại Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) – 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh. Với quy mô dự kiến lên đến 200 gian hàng.

VIETNAM CAFE SHOW 2019 là triển lãm chuyên biệt trong ngành công nghiệp cà phê, quy tụ các doanh nghiệp kinh doanh cà phê trên khắp cả nước và thế giới và là một diễn đàn rộng lớn để trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, kiến thức về cà phê.

Triển lãm sẽ có sự góp mặt của hơn 100 thương hiệu Cafe hàng đầu trong và ngoài nước, là nơi hội tụ các ngành hàng Cà phê, Trà, Thức uống, Bánh ngọt, Nguyên liệu, Máy móc & Thiết bị, Tráng miệng, Nội thất quán Cafe, Nhượng quyền & Khởi nghiệp.

Tại triển lãm, bên cạnh các sản phẩm cà phê chất lượng, khách tham quan còn được trực tiếp thưởng thức các sản phẩm cà phê thơm ngon đẳng cấp thế giới, ngắm các mẫu nội thất quán cà phê với nhiều phong cách độc đáo, các máy móc thiết bị sản xuất và chế biến cà phê tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay.

Ngoài ra, tại triển lãm, khách tham quan còn có dịp thưởng thức, học hỏi và tham gia những màn trình diễn đầy hứng khởi như Coffee Training Station, Sweet Class, Vietnam Beverage Battle, Trình diễn Cà phê & thức uống; cũng như tham quan khu Cherry’s Choice, nơi trưng bày các sản phẩm mới & nổi bật nhất.

Triển lãm được tổ chức tại Việt Nam trong thời điểm ngành công nghiệp cà phê Việt Nam đang có những dấu hiệu phát triển vượt bậc. Minh chứng rằng Việt Nam không chỉ là một quốc gia cung cấp hạt cà phê Robusta mà còn là một trong những thị trường tiềm năng lớn nhất, dựa trên sự giao thoa giữa văn hóa thưởng thức cà phê truyền thống và hiện đại và các chuỗi nhượng quyền thương hiệu cà phê phổ biến.

Vietnam Cafe Show 2019 không chỉ là một cơ hội tuyệt vời để giới thiệu chất lượng cà phê Việt Nam đến với công chúng cùng những ai chưa biết; mà còn là nơi định hướng cho sự phát triển ngành công nghiệp cà phê; một sân chơi năng động cho những thử nghiệm mới để thúc đẩy hoạt động kinh doanh quốc tế và phát triển văn hóa cà phê.

Triển lãm Vietnam Café Show sẽ tạo cơ hội gặp gỡ cho những nhà trồng cà phê trong nước và các doanh nhân quốc tế để cùng mở rộng quy mô của các cuộc giao thương, hứa hẹn sẽ mang lại tăng trưởng cả về số lượng và chất lượng cà phê Việt Nam.

TÌM ĐƠN VỊ THIẾT KẾ THI CÔNG GIAN HÀNG HỘI CHỢ TẠI TP HỒ CHÍ MINH.

LYNHAD được biết đến là một đơn vị chuyên thết kế và thi công gian hàng hội chợ chuyên nghiệp tại TP Hồ Chí Minh. Với lợi thế xưởng sản xuất rộng hơn 1000m2 LYNHAD luôn đảm bảo cam kết cả về chất lượng, giá cả và tiến độ thi công. 

Nhiều năm hoạt động, LYNHAD hiểu rằng, để có một gian hàng hội chợ bắt mắt, không những thiết kế phải đẹp, sáng tạo, chất liệu thi công tốt mà đối với mỗi doanh nghiệp phong cách thiết kế phải thể hiện được đặc trưng ngành hàng hoặc lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp đó. Điều này vô cùng quan trọng, nó giúp khách hàng nhận diện được và nhớ đến thương hiệu của họ. 

Liên hệ để được tư vấn thêm: 0943808866