THỜI TIẾT VÀ SỰ KIỆN

Mỗi chương trình sự kiện thường diễn ra ngoài trời hoặc sự kiện trong nhà và bất cứ sự kiện nào cũng có thuận lợi và khó khăn riêng.
Nhất là vào những khi trời mưa, chương trình ngoài trời thì luôn phải tổ chức ngoài mưa chẳng hạn như lễ khởi công, khánh thành… tất cả đều phải diễn ra tại khu công nghiệp hoặc tại nơi thi công nên những thiết bị phòng trừ rủi ro cho các hiện tượng thời tiết là rất cần thiết. Mùa mưa là mùa đắt show sự kiện với sự kiện trung thu, sự kiện Halloween, Noel hay các buổi tiệc cuối năm hoặc các chương trình Gala Dinner…
Thiết bị hỗ trợ mưa bão:
Các thiết bị nhà bạt, nhà lều là thần hộ mệnh trong những ngày điều kiện thời tiết xấu, đây là hoạt động, thiết bị giúp event diễn ra bình thường, tuy nhiên chúng ta cần phải chú ý đến kích thước và số lượng người tham dự trong event.
Dù che là loại vật dụng hữu ích đỡ tốn kém và dễ thi công hơn nhà bạt, nhà lều tuy nhiên nhược điểm của nó là dễ bị lật khi mưa bão lớn.
Dù che với đa dạng kích thước 10 , 15, 20m sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho chương trình của bạn.


Tiếng ồn:
Nên có phương án dự phòng trong trường hợp không gian hẹp hoặc mái che quá sát với khách hàng tham dự, nó sẽ gây nên tiếng ồn nếu mưa quá lớn.
Vì vậy khi bố trí không gian nhà bạt bạn nên chú ý sử dụng những khoảng không tốt để tránh gây ồn từ tiếng mưa.


----------
Lynh Ad là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế thi công gian hàng hội chợ, triển lãm.Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm. Chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho bạn.

Liên hệ để được tư vấn: 0914686446