ĐƠN VỊ TỔ CHỨC SỰ KIỆN UY TÍN TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Công ty TNHH Sản xuất dịch vụ Quảng Cáo Lynh (Lynh AD) được biết đến là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực Tổ chức sự kiện, thi công sân khấu,z activition và sản xuất quảng cáo. Trải qua 8 năm hình thành và phát triển LYNH AD tự hào là đối tác của nhiều đơn vị lớn trong ngành giải trí trong và ngoài nước, truyền hình, siêu thị, ngân hàng, chăm sóc sức khỏe, hàng tiêu dùng như: Hennessy, Macallan, wolkswagen, hệ thống siêu thị Auchan, Ngân hàng Sacombank...

Với quy mô phân xưởng lên tới hơn 1000m2, cùng với đội ngũ có tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Quảng cáo, sản xuất linh kiện, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong thời gian gấp rút mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Dịch vụ của chúng tôi:

_ Sản xuất kệ trưng bày sản phẩm

_ Sản xuất mô hình trưng bày.

_ Sản xuất kệ siêu thị

_ Sản xuất hệ thống kệ trưng bày tại chuỗi cửa hàng

_ Sản xuất kệ ốp cột

_ Sản xuất booth quảng cáo

_ Sản xuất thi công hội chợ gian hàng triển lãm

_ Thi công sân khấu

_ Tổ chức sự kiện

_ Sản xuất viral video

Với tư duy quốc tế hiện đại và thấu hiểu khách hàng nội địa, Lynh Ad chọn phương pháp vận hành khoa học, nhanh chóng để tiết kiệm tối đa thời gian cũng như tối giản các khâu làm tiêu hao vật tư mà vẫn giữ độ bền sản phẩm. Từ đó, chúng tôi cũng cam kết mang lại giá thành phù hợp nhất đối với thị trường.

Nghiệm thu nội bộ trước khi khách hàng nghiệm thu, kiểm soát khắt khe ngay từ khâu thiết kế đến từng công đoạn trong khâu sản xuất để luôn bảo đảm tiêu chí đẹp và bắt mắt cho khách hàng. Nhờ đó nhiều năm qua chúng tôi luôn làm hài lòng nhiều khách hàng khó tính.

Đến với Lynh Ad, chúng tôi luôn cam kết về chất lượng sản phẩm và giao hàng đúng hẹn với số lượng nhiều.

Liên hệ để được tư vấn.

Điện thoại: 0707789784

Website: www.lynhad.com